Bọc Ghế Da Xe Hơi Chuyên Nghiệp

Mã sản phẩm: 

Nhà sản xuất: 

Liên hệ : 0906078282

Bọc nệm ghế da xe hơi uy tín chuyên nghiệp bằng nguyên liệu da cao cấp Trung tâm đồ chơi xe hơi cao cấp Đức Thiện chuyên b ọc nệm ghế da cao cấp húng...

Bọc nệm ghế da xe hơi uy tín chuyên nghiệp bằng nguyên liệu da cao cấp

Trung tâm đồ chơi xe hơi cao cấp Đức Thiện chuyên bọc nệm ghế da cao cấp húng tôi nhập khẩu các vật liệu da thuộc cao cấp chuyên cho xe hơi có nguồn gốc từ Italia và Thái Lan.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, trên 10 năm kinh nghiệm. Trung tâm phụ kiện xe hơi Đức Thiện cam kết đem đến những bộ đệm ghế da xe hơi bền, đẹp với giá tốt nhất.

Bọc nệm ghế da xe hơi uy tín chuyên nghiệp không chỉ là trang trí cho chiếc xe còn giúp ngăn ngừa các bệnh về hô hấp cho gia đình bạn

Chất liệu da bò thật 100% đã được thuộc bằng qui trình hiện đại, đem đến cho quý khách bộ nệm ghế xe hơi với những lợi ích vượt trội:

-        Làm tăng lên vẻ đẹp và đẳng cấp cho chiếc xe.

-        Màu da tươi mới, thể hiện cá tính của chủ xe. Chủ xe cũng có thể tùy ý chọn lựa màu sắc bộ da cho hợp với phong thủy, tốt cho sức khỏe của mình.

-        Chất liệu mềm mịn và hoàn toàn không có mùi hôi, mang lại sự thoải mái cho bạn.

-        Ngăn ngừa bám bụi, dễ lau chùi, khắc phục tình trạng ẩm mốc và những mùi hôi do vi khuẩn sinh ra trong xe, giúp bảo vệ sức khỏe cho người ngồi trong xe.

-        Đặc biệt nhất, chất liệu da hoàn toàn tự nhiên còn có đặc điểm không bén lửa giúp chiếc xe được an toàn hơn.

Bọc nệm ghế da xe hơi uy tín chuyên nghiệp với chi phí hợp lý nhất

Trung tâm đồ chơi xe hơi cao cấp Đức Thiện trực tiếp nhập khẩu và gia công. Vì lý do này nên, chúng tôi cam kết đem đến bạn một mức giá tốt nhất, tương xứng với chất lượng sản phẩm.

Với những chiếc xe thương mại, chúng tôi xin gợi ý những dòng vật liệu may bọc ghế với giá bình dân hơn như: giả da. Việc này sẽ giúp Quý Khách tiết kiệm được rất nhiều chi phí đầu tư, thêm vào đó là chế độ bảo hành uy tín sẽ giúp chiếc xe thu về lợi nhuận cao nhất.

NỘI THẤT ÔTÔ ĐỨC THIỆN 

Hotline:0936348286

Địa chỉ: Số 7 Tôn Thất Thuyết- Mỹ Đình HN