Bọc ghế ô tô xe Camry

Mã sản phẩm: 

Nhà sản xuất: 

Liên hệ : 0906078282

Nội Thất Ôtô Đức Thiện xin gửi tới quý khách hàng dịch vụ bọc ghế da cho xe Camry Đến với Nội Thất Ôtô Đức Thiện các xế yêu của bạn...

Nội Thất Ôtô Đức Thiện xin gửi tới quý khách hàng dịch vụ bọc ghế da cho xe Camry

Đến với Nội Thất Ôtô Đức Thiện các xế yêu của bạn sẽ được quan tâm chăm sóc đặc biệt. Ngoài ra Nội Thất Ôtô Đức Thiện cũng đang có chương trình giảm giá cho quý khách hàng muốn bọc ghế da cho xế yêu của mình tại cửa hàng.

                                                        Bọc ghế da hãng xe Camry

Thông tin sản phẩm

Có nhiều loại da trên thị trường được sử dụng để làm chất liệu bọc ghế cho xế yêu của bạn. Nhưng chủ yếu vẫn là các loại:

Chất Liệu Da Thật 100% da bò xuất xứ từ Anh

Chất Liệu Da Công Nghiệp : gồm có công nghiệp loại 1 & loại 2. Cả 2 loại đều có những đặc điểm riêng tuy nhiên da công nghiệp là loại da có tích chất sơn và trộn mùi da công nghiệp khá đẹp, độ bền thường dao động từ 5- 7 năm tùy vào người sử dụng.

Chất Liệu Gỉa Da: đây là loại giả da dầy xuất xứ từ Thái Lan, loại này rất được ưu chuộng vì độ bền và chất liệu dầy của nó, không thua kém gì các loại da khác. Độ bền của nó thì không cao tuy nhiên cũng tùy vào người dùng mà độ bền sản phẩm khác nhau. Tuy nhiên đây là chất liệu có giá thành phải chăng, chi phí cho bộ ghế da chất liệu giả da không quá cao.

Cách tiến hành bọc ghế da

 Việc bọc ghế da cho xe hơi có ảnh hưởng tới thẩm mỹ của xe rất nhiều. Nhân viên sẽ may da theo sát ghế, đường may 2 đường chỉ gồ tạo đường nét khỏe, bóp da vào gân ghế tạo các đường nét khỏe, giữa có thể dập lỗ cho thông thoáng.

 

                                                      Bọc ghế da cho xe Camry

Chúng tôi cam kết bảo hành sản phẩm cho khách hàng theo đúng tiêu chuẩn của sản phẩm.

Để được tư vấn miễn phí 24/24 vui lòng liên hệ:

NỘI THẤT ÔTÔ ĐỨC THIỆN 

Hotline:0936348286

Địa chỉ: Số 7 Tôn Thất Thuyết- Mỹ Đình HN

     Nội Thất Ôtô Đức Thiện Uy Tín-Tạo Niềm Tin