Cách phân biệt miếng dán phim cách nhiệt thật và giả.

Cách phân biệt miếng dán phim cách nhiệt thật và giả.

23/05/2017   |   Đăng bởi Admin

Cách phân biệt phim cách nhiệt thật và giả giúp bạn có được sự lựa chọn tốt nhất cho mình.

Phim cách nhiệt đang dần phổ biến và được cải tiến rất nhiều đáp ứng nhu cầu thiết thực của người sử dụng. Tuy nhiên, hiện nay phim cách nhiệt vẫn được bán tràn lan với thật giả lẫn lộn.

Miếng dán phim cách nhiệt

Phim cách nhiệt

Với khuôn khổ bài viết chúng tôi xin đưa ra cách phân biệt Phim cách nhiệt giúp bạn có được những sự lựa chọn tốt nhất cho mình.

Cách phân biệt Phim cách nhiệt.

Phim cách nhiệt là những tấm film trong có tác dụng làm giảm lượng nhiệt do xe hấp thụ bởi ánh nắng mặt trời, hạn chế tác động của tia cực tím những vẫn đảm bảo truyền sáng tốt.

Dán phim cách nhiệt chất lượng

Dán phim cách nhiệt chất lượng

>>> Xem thêm: Chống ồn đặc biệt- Neng HQ cho xe 7 chỗ

Để phân biệt Phim cách nhiệt thật hay giả, bạn cần chú ý những điểm sau:

Trước hết, đối với phim cách nhiệt được làm giả thì chất lượng sẽ không đảm bảo, khả năng chống nóng kém,độ bền thấp, sau một vài năm có thể bị bong tróc, phòng rộp, có thể gây lóa mắt. Khi đến mua phim cách nhiệt bạn có thể yêu cầu được kiểm tra bằng đèn hồng ngoại trước và sau khi dán phim. Nếu là phim thật thì sẽ có độ thẩm thấu nhiệt chậm, nhưng với phim giả sẽ cho độ thẩm thấu nhiệt nhanh. Sau khi chiếu đèn hồng ngoại, nếu bạn sờ tay vào cảm giác nóng rát thì có nghĩa đó la hàng giả và ngược lại.

Phân biệt miếng dán phim cách nhiệt

Phân biệt miếng dán phim cách nhiệt

Thứ hai,đối với phim cách nhiệt thật sẽ có logo in lên miếng dán.  Lúc chưa dán bạn sẽ nhìn thấy logo, nhưng khi dán logo sẽ không còn. Công nghệ này rất khó để có thể làm giả. Thường thì hàng giả khi dán lên xe logo vẫn chưa biến mất, nhưng bạn nên chú ý logo có thể được xóa sạch bởi cồn.

Ngoài ra, đối với miếng dán cách nhiệt thật thì tuổi thọ của nó rất lâu khoảng 5-10 năm tùy vào điều kiện sử dụng.

Lưu ý khi lựa chọn địa chỉ dán phim cách nhiệt uy tín.

Để có thể chọn cho mình một dịch vụ với chất lượng tốt nhất, bạn nên tham khảo những địa chỉ uy tín, chất lượng.

Dán phim cách nhiệt kính hậu

Tiêu chí đánh giá một địa chỉ uy tín thường là một đại lý có quy mô lớn, uy tín, có dịch vụ đảm bảo. Địa chỉ đó phải cónhững phương tiện máy móc thiết bị đầy đủ. Hơn hêt bạn cũng nên lựa chọn đai lý với đội ngũ nhân viên nhiệt tình tư vấn, giúp bạn giải đáp những thắc mắc nhất định và có một chế độ bảo hành hợp lí. Nội thất ô tô Đức Thiện là một trong những địa chỉ uy tín nhất hiện nay sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn.

Để có hiểu hơn về sản phẩm và dịch vụ chất lượng,vui lòng truy cập trang Web: http://ducthiencompany.com.

>>> Xem thêm: Nên mua Camera hành trình loại nào

Viết bình luận