Camera 360 độ cho xe Lexus RX350

Mã sản phẩm: 

Nhà sản xuất: 

Liên hệ : 0906078282

Thực tế khi lưu thông trên đường hay muốn lùi xe vào bãi đỗ, có rất nhiều vật cản nhỏ nằm ngoài tầm quan sát mà bạn không thể nhìn thấy bằng mắt thường thông qua hệ thống gương...

Thực tế khi lưu thông trên đường hay muốn lùi xe vào bãi đỗ, có rất nhiều vật cản nhỏ nằm ngoài tầm quan sát mà bạn không thể nhìn thấy bằng mắt thường thông qua hệ thống gương sườn và gương chiếu hậu. Những vật cản này luôn tiềm ẩn nguyên nhân gây ra va chạm hay các rủi ro tai nạn không đáng có. Do đó để hạn chế những thiệt hại do các tai nạn, va chạm các chủ xế thường trang bị thêm một hay nhiều thiết bị hỗ trợ lái xe an toàn.

Lắp đặt camera 360 độ cho xe Lexus RX350là sự lựa chọn đúng đắn của các chủ xe. camera 360 độ cho ô tô là sản phẩm công nghệ tiên tiến dành cho xe hơi. Đây là thiết bị giúp cho việc lái xe của bạn trở nên đơn giản và dễ dàng hơn. Không chỉ góp phần bảo vệ bạn và xế yêu mà nó còn bảo vệ được những người xung quanh an toàn một cách hiệu quả.

Thông số kỹ thuật và tính năng của camera 360 độ ô tô

  • Góc quay: 180 độ, xoay 360 độ- ghi hình toàn cảnh xung quanh xe
  • Chíp xử lý tốc độ cao CCD
  • Ghi hình full chuẩn HD 1080x720P cho chất lượng hình ảnh cực nét.
  • Tỷ lệ khung hình 30fps
  • Hỗ trợ mắt hồng ngoại: ghi hình được cả vào ban đêm với độ sắc nét không thua kém ban ngày.
  • Hiện thị các vạch khoảng cách khi lùi và rẽ xe để người điều khiển xác định chính xác khoảng cách từ thân xe tới vật cản, chủ động quan sát và lái xe an toàn hơn.

Lắp đặt camera 360 độ cho xe Lexus RX350

Hệ thốngcamera 360 độ cho ô tô được kết nối với 1 loại thiết bị màn hình DVD ô tô trong qua giúp bạn dễ dàng kiểm soát tình hình bên ngoài xe trực quan ngay trên màn hình kết nối.

Việc lắp đặt camera 360 độ cho xe Lexus RX350 hoàn toàn không làm ảnh hưởng tới hệ thống điện hay hệ thống cảm biến của xe. Các dây dẫn được đi rất cẩn thẩn và tỉ mỉ, các mắt camera được gắn rất thẩm mỹ không để lộ.

Mắt camera phía sau đóng vai trò như một chiếc camera lùi được gắn ngay trên biển số

              Mắt camera phía trước được gắn ngay dưới logo của xe

Khách hàng muốn biết thêm thông tin chi tiết hay có nhu cầu lắp đặt camera 360 độ cho xe Lexus RX350, vui lòng liên hệ :

NỘI THẤT ÔTÔ ĐỨC THIỆN 

Hotline:0936348286

Địa chỉ: Số 7 Tôn Thất Thuyết- Mỹ Đình HN