Camera 360 độ cho xe Mercedes E250

Mã sản phẩm: 

Nhà sản xuất: 

Liên hệ : 0906078282

Camera 360 độ cho xe Mercedes E250 là sản phẩm công nghệ dành cho xe hơi. Đây là thiết bị giúp ghi hình toàn cảnh xung quanh xe, loại bỏ hoàn toàn các góc khuất, điểm mù mà mắt...

Camera 360 độ cho xe Mercedes E250 là sản phẩm công nghệ dành cho xe hơi. Đây là thiết bị giúp ghi hình toàn cảnh xung quanh xe, loại bỏ hoàn toàn các góc khuất, điểm mù mà mắt thường không thể nhìn thấy được qua gương sườn và gương chiết hậu, hỗ trợ tối đa để bạn lái xe an toàn.

Camera 360 độ cho xe Mercedes E250

  • Góc quay: 180 độ, xoay 360 độ quanh xe
  • Chíp xử lý: chíp lõi CCD
  • Độ phân giải: full HD 1080x720P
  • Hỗ trợ hồng ngoại
  • Phụ kiện: 4 mắt camera, dây dẫn, sách hướng dẫn sử dụng
  • Bảo hành: 12 tháng

                           Chức năng của camera 360 độ ô tô

Ghi hình toàn cảnh xung quanh xe, chiếc xe của bạn sẽ như được nhìn từ trên cao xuống. Giúp bạn chủ động kiểm soát tình hình xung quanh xe, xác định được chính xác khoảng cách từ thân xe tới vật cản. Từ đó có phương án điều khiển xe an toàn tránh được các va chạm không đáng có.

Kết nối với thiết bị màn hình DVD trong xe, giúp bạn quan sát dễ dàng hình ảnh bên ngoài xe trực quan ngay trên màn hình kết nối.

Sử dụng chip xử lý tốc độ cao cho chất lượng hình ảnh cực nét. Hỗ trợ các mắt hồng ngoại giúp ghi hình cả ban đêm, bắt biển số cực nhạy với chất lượng hình ảnh sắc nét không thua kém ban ngày.

Lắp đặt camera 360 độ cho xe Mercedes E250

Camera 360 độ là hệ thống gồm 4 mắt camera được lắp phía trước, sau và 2 bên gương sườn của xe. Việc lắp đặt thiết bị camera 360 độ cho xe này không làm ảnh hưởng tới hệ thống điện Acquy của xe.

Camera sườn được lắp trên gương sườn phía xa xe

                                        Hình ảnh hiển thị do camera sườn ghi lại

                           Mắt camera lùi được lắp phía sau xe ngay trên biển số

                 Hình ảnh hiển thị do mắt camera lùi ô tô được gắn phía sau xe ghi lại

Nếu bạn đang tìm địa chỉ uy tín để lắp đặt camera 360 độ cho xe Mercedes E250, hãy đến với Nội thất ô tô Bắc Nam. Đây là địa chỉ chuyên cung cấp và lắp đặt các sản phẩm màn hình DVD ô tô, camera ô tô, nắp thùng xe bán tải, chuyên độ đèn, độ âm thanh cho ô tô, buôn bán các sản phẩm nội ngoại thất ô tô… với uy tín, chất lượng và giá cả cạnh tranh nhất thị trường.

Để được tư vấn miễn phí 24/24 vui lòng liên hệ:

NỘI THẤT ÔTÔ ĐỨC THIỆN 

Hotline:0936348286

Địa chỉ: Số 7 Tôn Thất Thuyết- Mỹ Đình HN