Camera 360 độ cho xe Toyota Camry

Mã sản phẩm: 

Nhà sản xuất: 

Liên hệ : 0906078282

Camera 360 độ cho xe Toyota Camry là hệ thống bao gồm 4 mắt camera được lắp phía trước, sau và 2 bên gương xe Toyota Camry. Nó giúp cho người lái xe dễ dàng quan...

Camera 360 độ cho xe Toyota Camry là hệ thống bao gồm 4 mắt camera được lắp phía trước, sau và 2 bên gương xe Toyota Camry. Nó giúp cho người lái xe dễ dàng quan sát được góc 360 độ xung quanh xe,  bạn sẽ nhìn thấy được toàn cảnh chiếc xe của mình đang chạy giống như đang đứng cao nhìn xuống chiếc xe vậy. Từ đó thấy được những vật nằm trong góc khuất, điểm mù; hỗ trợ thuận lợi cho việc lái xe an toàn khi lưu thông trên đường.

Tính năng hiển thị toàn cảnh của Camera 360 trên xe Toyota Camry

Toàn cảnh màn hình được nhìn từ trên cao xuống với dòng tín hiệu kích hoạt 3 chiều. Khi lùi xe, rẽ trái, rẽ phải hay khi khởi động đều đáp ứng được các hình ảnh tương ứng 360 độ toàn cảnh hình ảnh hiện ra trên màn hình đầu xe.Cho dù xe có tiến lên hay lùi lại đều xác định vị trí chính xác. Giảm tải hiệu quả trầy xước khi đậu xe.

Camera 360 tự động đánh góc lái theo vô lăng

Camera 360 độ cho xe camry tích hợp hệ thống đánh góc lái theo vô lăng. Khi lái xe xoay vô lăng để bẻ góc lái hệ thống camera này sẽ hiện thị trên màn hình DVD của xe hình ảnh chính xác từng centimet cạnh các chướng ngại vật ở cả hai bên mạn sườn xe. Màn hình hiển thị tính năng bẻ góc lái theo vô lăng giúp tài xế xác định và ướm trước vị trí 2 bánh xe sẽ đi vào. Hiển thị vạch canh thân xe bên trái và bên phải giúp tài xe căn được khoảng cách an toàn khi có chướng ngại vật hai bên hông, khoảng cách thực tế giữa thân xe và vạch canh là 30 cm.

Các tính năng khác của Camera 360 độ trên xe Toyota Camry

Camera 360 hoạt động như một camera hành trình giúp bạn yên tâm hơn khi lái xe. Khả năng hỗ trợ ổ cứng lưu trữ dung lượng lên tới 2048 GB, bạn có thể thoải mái ghi và xem lại hành trình lái xe cả năm từ thiết bị camera 360 này.

Camera 360 cho xe camry tích hợp tự động hiển thị hình ảnh trên màn hình DVD ô tô khi có lệnh lùi hay xi nhan. Sau khi kết thúc lệnh lùi xe và xi nhan, bạn không cần phải thao tác bấm nút gì khác mà màn hình DVD oto sẽ trở về chế độ màn hình chính để bạn tiếp tục lái xe. Ngoài ra Camera360 còn có tính năng hỗ trợ quan sát ban đêm. Hiện thị hình ảnh rõ nét trong đêm tối nhờ có hồng ngoại.

Chúng tôi luôn cam kết phục vụ tận tâm và đem đến cho sự hài lòng nhất cho quý khách.

Nội Thất Ôtô Đức Thiện  Cảm ơn sự ủng hộ của Quý khách, chúc qúy khách một ngày làm việc hiệu quả.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Nội thất ô tô Đức Thiện

Hotline: 0936348286- 096 247 6996

Địa chỉ: Số 7 Tôn Thất Thuyết- Mỹ Đình HN

  •