Camera hành trình là gì?

Camera hành trình là gì?

23/05/2017   |   Đăng bởi Admin

Camera hành trình là hệ thống camera lưu giữ các thông tin diễn ra trong suốt quá trình bạn vận hành xe chạy trên đường.

Ngày nay, nhiều chủ xe đã lắp đặt cho xe ô tô của mình  một camera hành trình nhằm lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ khi đi du lịch cùng gia đình, hay cũng coi đây như một bằng chứng cho cảnh sát giao thông khi họ gặp vấn đề về pháp luật. Vậy, camera hành trình là gì, và nó có vai trò như thế nào mà lại được nhiều người sử dụng như vậy.

Camera hành trình là gì?

Camera hành trình còn được gọi là “Black Box Car” (hộp đen ô tô) là loại camera liên tục hỗ trợ ghi lại những diễn biến trong quá trình vận hành xe trên đường (bao gồm cả âm thanh) đảm bảo các tiêu chí: lưu hành trình phương tiện, tốc độ vận hành, cảnh báo quá tốc độ, thời gian lái xe, lưu trữ khi cảm nhận va đập, và chịu được điều kiện khắc nghiệt. Những hình ảnh camera hành trình ghi lại được giống như những kỉ niệm về những chặng đường bạn đã đi qua, hoặc cũng là bằng chứng quan trọng bảo vệ bạn trước pháp luật.

Các loại camera hành trình phổ biến hiện nay

Các loại camera hành trình phổ biến hiện nay

Lợi ích của camera hành trình

Camera hành trình giúp bảo vệ người lái trước những tranh chấp pháp luật về tai nạn giao thông. Với những chiếc xe không được gắn camera hành trình thì đây đúng là một tai vạ trời giáng vì người lái xe không có một bằng chứng có lợi nào cho mình. Nhưng với camera hành trình lưu giữ lại lộ trình giao thông, những video này sẽ là bằng chứng chứng minh lỗi của bạn là đúng hay sai, giúp bạn tránh được phiền phức không đáng có. Với camera hành trình mọi việc sẽ luôn trong tầm kiểm soát của bạn.

Camera hành trình- thân thiện với người lái

Camera hành trình- thân thiện với người lái

>>> Xem thêm: Lắp camera hành trình ở đâu thì tốt?

Không những thế, camera hành trình còn thay bạn bảo vệ chiếc xe của mình, với chức năng giám sát 24/24. Bạn sẽ không còn lo lắng khi cho mượn xe, đưa xe đi sửa chữa, bảo dưỡng.

Chức năng giám sát của camera hành trình

Chức năng giám sát của camera hành trình

Hơn nữa, camera hành trình còn giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc, tránh được những vụ phạt nhầm của công an giao thông.

Camera hành trình-lưu giữ mọi khoảnh khắc

Camera hành trình-lưu giữ mọi khoảnh khắc

Camera hành trình của Công ty TNHH KD TM và DV Đức Thiện

Nhận thấy tầm quan trọng của camera hành trình đối với người lái, Công ty Đức Thiện đã cung cấp trên thị trường rất nhiều loại camera hành trình, với phương châm chú trọng chất lượng sản phẩm, đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng. Chính vì vậy mà thương hiệu Đức Thiện được khá nhiều người biết đến, điều này đã giúp cho hệ thống phân phố ngày càng được mở rộng ra nhiều tỉnh thành.

Để lưu giữ những khoảnh khắc đáng nhớ với chiếc xe thân yêu của mình trên mỗi chặng đường hàng ngày, tại sao bạn lại không chọn ngay cho mình một chiếc camera hành trình. Để lựa chọn được một chiếc camera hành trình ưng ý bạn có thể tham khảo trên trang Web: ducthiencompany.com.

>>> Xem thêm: Bộ báo lùi 4 mắt cho ô tô màu trắng

Viết bình luận