Công dụng của dán phim cách nhiệt

Công dụng của dán phim cách nhiệt

23/05/2017   |   Đăng bởi Admin

Dán phim cách nhiệt sẽ mang đến cho bạn những công dụng thiết thực nhất.

Dán phim cách nhiệt ra đời cùng với sự phát triển của các hãng ô tô trên thế giới. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều ý kiến phân vân không biết có nên dán phim cách nhiêt cho xe hơi không.  Bài viết hôm nay sẽ giúp bạn thấy được công dụng của dán phim cách nhiệt.

Dán phim cách nhiệt

Dán phim cách nhiệt là gì?

Phim cách nhiệt là lớp phim có tác dụng làm giảm lượng nhiệt hấp thụ bởi ánh nắng mặt trời, nhằm hạn chế tia cực tím. Phim cách nhiệt ô tô là tấm phim dạng polyester có keo tự dán để dán lên mặt kính ô tô. Đây là một trong những sản phẩm công nghệ hiện đại có công dụng làm giảm nhiệt độ trong xe, bảo vệ nội thất bên trong.

dan-phim-cach-nhiet 2
Dán phim cách nhiệt cho oto

 

Công dụng của dán phim cách nhiệt

-Nhắc đến miếng dán cách nhiệt là phải chú ý đến chức năng bảo vệ vượt trội. Dán phim cách nhiệt giúp bảo vệ sức khỏe người ngồi trong xe hơi, hạn chế tia cực tím từ ánh nắng mặt trời, hỗ trợ làm giảm nhiệt độ trong xe rất hiệu quả.

dan-phim-cach-nhiet 3
Dán phim cách nhiệt cho xe ô tô

 

- Dán phim cách nhiệt có tác dụng bảo vệ kính, bảo vệ an toàn cho xe. Khi bị va đập kính sẽ được bảo vệ bởi một lớp miếng dán, tránh tình trạng vỡ kính bị vụn và gây ảnh hưởng đến người lái xe.

- Công dụng ngăncản ánh sáng có hại cho mắt tài xế. Đối với một người tài xế khi ngồi ở vị trí cầm lái, phải đối mặt với rất nhiều ánh sáng có hại, nhất là tia cực tím . Tấm dán cách nhiệt sẽ giúp làm giảm sự tác động của tia cực tím, bảo vệ mắt cũng như làn da của người tài xế lái xe.

dan-phim-cach-nhiet 5
Công dụng của phim cách nhiệt

 

- Dán phim cách nhiệt giúp cách nhiệt tốt, giảm chi phí năng lượng.

- Bảo vệ sự riêng tư trong xe. Đối với tấm cách nhiệt có màu sẫm sẽ giúp người ngồi trong xe cảm giác thoải mái hơn, tránh sự dòm ngó của những người xung quanh.

-Dán phim cách nhiệt vẫn đảm bảo cho bạn có thể quan sát tốt, rõ ràng.

Dán phim cách nhiệt có công dụng nhất định bảo vệ sức khỏe người lái cũng như nội thất bên trong của ô tô. Để có được những sản phẩm tốt nhất bạn nên lựa chọn cho mình một địa chỉ uy tín. Nội thất ô tô  Đức Thiện là đia chỉ uy tín giúp bạn có được những dịch vụ tốt nhất.

Mọi quan tâm xin vui lòng truy cập trang Web: http://ducthiencompany.com

>>Xem thêm: Địa chỉ lắp Camera hành trình uy tín tại Hà Nội

Viết bình luận