Dán phim cách nhiệt xe Innova tại Hà Nội

Mã sản phẩm: 

Nhà sản xuất: 

Liên hệ : 0906078282

Mỗi mùa hè đến mang theo cái nắng gay gắt, gây cảm giác nóng nực khó chịu nhất là phải đi ra đường vào buổi trưa. Với mỗi người có Innova nói riêng và xe hơi nói...

Mỗi mùa hè đến mang theo cái nắng gay gắt, gây cảm giác nóng nực khó chịu nhất là phải đi ra đường vào buổi trưa. Với mỗi người có Innova nói riêng và xe hơi nói chung thường được ví là phương tiện “mưa không đến mặt, nắng không đến đầu” nhưng nếu xe chưa được dán phim cách nhiệt cũng cảm nhận ngay được cái nắng rát và om nhiệt trong xe “như lò nung” khi đi trên đường. Để giúp dịu mát trong xe thì dán phim cách nhiệt cho xe Innova là biện pháp đơn giản và hiệu quả nhất.

               Dán phim cách nhiệt xe innova

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều dòng phim cách nhiệt, nhưng để đạt được hiệu quả chống nắng, bảo vệ sức khỏe cho người dùng và đảm bảo an toàn khi lái xe thì bạn nên sử dụng các dòng phim cách nhiệt của Mỹ: Llumar, Vkool,.... để đạt hiệu quả tối đa. Đặc biệt, hiện tại Nội Thất Ôtô Đức Thiện đang có chương trình giảm giá 20% cho các dòng phim cách nhiệt để quý khách hàng được sử dụng sản phẩm tốt nhất với giá thành rẻ nhất.

Dán phim cách nhiệt Llumar cho xe Innova

                 Dán phim cách nhiệt Llumar cho xe Innova

Sản phẩm phim cách nhiệt Llumar đặc biệt được ưa chộng chuyên dùng cho du thuyền và các dòng xe sang bởi ngoài đặc tính cách nhiệt, chống tia tử ngoại UV vượt trôi (đạt tới 99%) là lớp màng vững chắc bảo vệ kính thì phim cách nhiệt Llumar khi dán lên còn có ánh vô cùng đẹp mắt, tôn nên sự sang trọng cho xế.

Với những công dụng mang lại, các khách hàng dán phim cách nhiệt Llumar cho xe ô tô tại Nội Thất Ôtô Đức Thiện gần 20 năm qua đều vô cùng hài lòng với số tiền bỏ ra. Và khi dán đến xe thứ 2 hoặc giới thiệu cho bạn bè thì gần như 100% đều lựa chọn dán phim cách nhiệt Llumar cho xế yêu của mình.

Quy trình dán phim cách nhiệt cho xe Innova tại Nội Thất Ôtô Đức Thiện 

Độ hiệu quả của phim cách nhiệt mang lại cho xe Innova còn phụ thuộc rất lớn vào kỹ thuật dán bởi chỉ 1 hạt cát nhỏ cũng có thể gây gợn kính và ảo mắt khi dán lên xe. Chính vì thế tại Nội Thất Ôtô Đức Thiện đội ngũ kỹ thuật viên dán kính ô tô đều phải qua đào tạo bài bản bởi các chuyên gia đến từ Hoa Kỳ, đồng thời với kinh nghiệm gần 20 năm trong nghề, chúng tôi tự tin giúp khách hàng hài lòng nhất với dòng phim cách nhiệt mà mình đã lựa chọn.

Quá trình dán phim cách nhiệt cho xe Innova tại Nôi Thất Ôtô Đức Thiện gồm 5 bước:

– Bước 1: Vệ sinh toàn bộ mặt kính cần dán

– Bước 2: Cắt, lên phom phim vào bề mặt kính

– Bước 3: Thi công dán phim cách nhiệt bên trong kính xe.

– Bước 4: Sấy kính và dùng dao gạt nhựa gạt bỏ các bọt khí trên phim.

– Bước 5: Vệ sinh lại toàn bộ kính xe, hoàn thiện quy trình dán phim cách nhiệt cho xe Innova

Chương trình khuyến mại giảm giá phim cách nhiệt cho mùa hè 2018

Chương trình giảm giá tới 20% áp dụng cho tất cả các dòng phim cách nhiệt Nội Thtấ Ôtô Đức Thiện cung cấp, theo đó chỉ từ 5.600.000/xe(giá chưa khuyến mãi)Quý khách đã được sử dụng phim cách nhiệt chính hãng, giúp thỏa sức vui chơi dưới nắng hè.

Để được tư vấn miễn phí 24/24 vui lòng liên hệ:

NỘI THẤT Ô TÔ ĐỨC THIỆN 

Hotline:0936348286

Địa chỉ: Số 7 Tôn Thất Thuyết- Mỹ Đình HN

     Nội Thất Ôtô Đức Thiện Uy Tín-Tạo Niềm Tin