Đầu DVD theo xe Camry 2003

Mã sản phẩm: 

Nhà sản xuất: 

Liên hệ : 0906078282

Đầu DVD theo xe Camry 2003 Mẫu mã đẹp chất lượng hình ảnh,âm thanh cao giá thành hợp lý Dây giắc zin theo xe không cần cắt chíc bất kỳ 1...

Đầu DVD theo xe Camry 2003 

Mẫu mã đẹp chất lượng hình ảnh,âm thanh cao giá thành hợp lý

Dây giắc zin theo xe không cần cắt chíc bất kỳ 1 dây nào căm vừa các zắc của xe đã sản xuất.Các tính năng cơ bản:

- Nghe nhạc, xem phim qua nhiều giao thức: DVD, USB, IPHONE, IPOD, thẻ nhớ, Bluetooth… hỗ trợ đọc nhiều định dạng file nhạc, hình, fim khác nhau như: MP4 , WMA, WAV và avi , rmvb / rm. Sử dụng công nghệ H, khách hàng có thể xem phim và giải trí với những hình ảnh sắc nét và sống động.

- Tính năng dẫn đường được tích hợp sẵn bản đồ dẫn đường Vietmap Việt Nam. Drive có thể nghe nhạc trong khi xem bản đồ.- Nghe radio với nhiều tần số khác nhau, công nghệ mới làm giảm thiểu tạp âm, độ méo.

- Hiển thị thông số kỹ thuật trên màn hình.

- Hệ thống tản nhiệt hoàn toàn mới trên nguyên lý tản nhiệt sử dụng cho các sản phẩm công nghệ cao như: iphone, Samsung, HTC, JVC, giúp giảm nhiệt độ một cách nhanh chóng, tăng tuổi thọ của DVD lên nhiều năm.

- Toàn bộ hệ thống dây giắc chịu được nhiệt độ cao trong nhiều tiếng đồng hồ khi bật liên tục : trên 1,700 tiếng giúp cho người sử dụng hoàn toàn yên tâm khi lái xe đường dài.

- Tự động ủng hộ chức năng chiếu hậu xe hơi.

- Không cần cài đặt modificated. Hỗ trợ hiển thị thông tin ban đầu