Đầu màn hình DVD Android chạy sim 4G

Mã sản phẩm: 

Nhà sản xuất: 

Liên hệ : 0906078282

Đầu màn hình DVD Android có mặt trên thị trường Việt nam từ khoảng năm 2014 nhưng mãi tới năm 2017 mới có thể sử dụng sim 4G trên đầu dvd android. Với cấu hình khá mạnh, tốc độ...

Đầu màn hình DVD Android có mặt trên thị trường Việt nam từ khoảng năm 2014 nhưng mãi tới năm 2017 mới có thể sử dụng sim 4G trên đầu dvd android. Với cấu hình khá mạnh, tốc độ xử lý nhanh, âm thanh tốt, độ phân giải Full HD đầu màn hình DVD Android chạy sim 4G được người tiêu dùng khó tính lựa chọn. Tuổi thọ lên đến 10 năm và rất ít phát sinh lỗi trong quá trình sử dụng đầu màn hình DVD Android chạy sim 4G hầu như không có đối thủ trong thị trường Việt Nam.

cấu hình Đầu màn hình DVD Android chạy sim 4G:

– Ram:  2G

– Chạy sim : 3G và 4G

– Độ phân giải: full HD

– Kích thước màn hình từ 7 đến 15 inch

– Amplifier tích hợp HIFI cho âm thanh sắc nét, trong trẻo.

– Hỗ trợ hệ thống âm thanh 5.1, điện áp 4V

– CPU: 600MHz hỗ trợ thẻ nhớ ngoài lên đến 128GB

– Thu và phát tín hiệu FM – AM đa tần số

– Có tích hợp chức năng định vị toàn cầu, hướng dẫn đường đi bằng giọng nói

– Phát được mọi định dạng âm thanh: DVD, VCD, CD,…

 

– Cổng AUX tiêu chuẩn, hỗ trợ cổng kết nối với iPhone, iPod, iTouch, Bluetooth,…

– Hỗ trợ ăng ten GSM, GPS

 

                           Đầu màn hình DVD Android chạy sim 4G

                   Đầu màn hình DVD Android chạy sim 4G

Sản phẩm được nhập khẩu hoàn toàn từ nước ngoài, có trang bị thêm khá nhiều tính năng đặc biệt. Một trong số đó chính là khả năng tích hợp bản đồ toàn cầu, có chức năng định vị, chỉ đường bằng giọng nói giúp người dùng có thể dễ dàng di chuyển mà không phải nhờ đến bất kỳ thiết bị chỉ đường nào khác.

Sử dụng sản phẩm đầu màn hình DVD Android chạy sim 4G trên tất cả các loại xe, các bạn hoàn toàn có thể nghe nhạc, xem phim thông qua nhiều giao thức khác nhau như là: wifi, yotube, facebook, đĩa DVD, USB, smartphone, máy nghe nhạc, Bluetooth… Sản phẩm được thiết kế thông minh nên có thể hoàn toàn đọc được rất nhiều định dạng khác nhau như là avi, rmvb, mp4…

Kết nối bluetooth với điện thoại để chia sẻ nhạc và danh bạ, thoải mái rảnh tay nghe và gọi điện thoại ngay cả khi đang lái xe mà không cần rời mắt khỏi cung đường, một cách thuận tiện và an toàn.

                                                 Đầu màn hình DVD Android chạy sim 4G

                                        Đầu màn hình DVD Android chạy sim 4G

                         Đầu màn hình DVD Android chạy sim 4g

                                                    Đầu màn hình DVD Android chạy sim 4G

                                        Đầu màn hình DVD Android chạy sim 4G

Đầu màn hình DVD Android chạy sim 4G được thiết kế dành riêng theo từng xe nên mọi chi tiết của thiết bị màn hình DVD Android chạy   sim 4G này rất vừa vặn với chiếc xe nguyên bản, từ giắc cắm cho tới kích thước hộc DVD trên taplo. Việc nâng cấp lên đầu DVD Android chạy sim 4G không làm ảnh hưởng tới hệ thống điện hay hệ thống cảm biến của xe do không phải cắt hay đấu dây.

Một đặc điểm nữa là đầu màn hình DVD Android chạy sim 4G có khả năng chống sốc, chống va đập tốt, độ bền cao mang lại sự ổn định cho xế yêu của bạn trên mỗi chặng đường.

Khách hàng muốn biết thêm thông tin chi tiết hay có nhu cầu lắp đặt Đầu màn hình DVD Android chạy sim 4G vui lòng liên hệ:

NỘI THẤT ÔTÔ ĐỨC THIỆN 

Hotline:0936348286

Địa chỉ: Số 7 Tôn Thất Thuyết- Mỹ Đình HN