Địa chỉ lắp Camera hành trình uy tín tại Hà Nội

Địa chỉ lắp Camera hành trình uy tín tại Hà Nội

23/05/2017   |   Đăng bởi Admin

Việc lắp đặt một chiếc camera hành trình ngày nay đã trở thành một xu thế của các chủ xe, thể hiện sự đẳng cấp, sang trọng cũng như sự tinh tế.

Vấn đề giao thông tại Việt Nam hiện nay khá phức tạp, buộc các cơ quan chức năng phải tìm ra giải pháp an toàn và hiệu quả cho người tham gia giao thông. Với các chức năng vượt trội, camera hành trình đã giúp ích khá nhiều cho cơ quan chức năng trong việc kiểm soát lộ trình cũng như hạn chế các tai nạn, rủi ro có thể xảy ra khi tham gia giao thông.

Camera hành trình là gì?

Cameara hành trình hay còn được gọi là “Black Box Car” (hộp đen ô tô) là một loại camera giám sát mọi hành trình của xe ô tô bằng cách sử dụng vệ tinh trong không gian để theo dõi tín hiệu từ một thiết bị GPS cài đặt trong xe.

Ưu thế vượt trội của camera hành trình

Hộp đen có thể được liên kết với một chiếc điện thoại di động hay một chiếc máy tính và cho phép bất cứ ai cũng có thể truy cập vào nguồn dữ liệu để kiểm tra vị trí của xe cũng như tốc độ của nó phát ra từ các tín hiệu được gửi trở lại từ các cơ quan chức năng. Đây là một giải pháp hiệu quả cho các cơ quan chức năng có thể kiểm soát lộ trình một cách hiệu quả, hỗ trợ việc dò tìm, phát hiện vị trí tội phạm, giúp CSGT không phạt nhầm lỗi của người tham gia giao thông. Đồng thời cũng giúp cho người dân tự giác ý thức trong việc chấp hành giao thông.

CSGT sử dụng camera hành trình kiểm soát tình trạng giao thông

CSGT sử dụng camera hành trình kiểm soát tình trạng giao thông

Không chỉ có tác dụng đối với nhân viên chức năng, camera hành trình còn có ý nghĩa đối với chủ phương tiện tham gia giao thông. Camera hành trình lưu lại lộ trình của xe, khi đó bạn có thể xem lại những nơi bạn đã đi qua và chia sẻ nó với bạn bè, người thân.

Camera hành trình trước sau Vietmap

Camera hành trình trước sau Vietmap

Đồng thời nó còn được xem như công cụ hữu ích giúp bạn bảo vệ chiếc xe của mình khỏi tình trạng lấy cắp, làm hỏng khi cho người khác mượn, khi đi bảo dưỡng với chức năng giám sát đặc biệt.

Camera hành trình giám sát giúp bảo vệ xe

Camera hành trình giám sát giúp bảo vệ xe

>>> Xem thêm: CAMERA HÀNH TRÌNH VIETMAP C1 PLUS WIFI

Không những thế, camera hành trình còn có chức năng nhắc nhở bạn lịch trình bảo dưỡng định kỳ, đăng kiểm lại xe, hay giúp bạn đo được mức tiêu hao nhiên liệu trên xe.

 

Camera hành trình nhỏ gọn, tiện ích

Camera hành trình nhỏ gọn, tiện ích

Địa chỉ lắp camera hành trình uy tín tại Hà Nội

Với những tính năng của camera hành trình bạn đã chọn được cho mình một chiếc camera vừa ý hay chưa? Nếu bạn vẫn đang băn khoăn chọn một địa chỉ cung cấp camera hành trình uy tín, giá rẻ, chất lượng thì chúng tôi xin giới thiệu đến bạn một địa chỉ đáng tin cậy. Đó là Công ty TNHH KD TM và DV Đức Thiện- là một công ty hàng đầu trong lĩnh vực hàng kỹ thuật, được thành lập từ năm 2003, với phương châm: sự hài lòng của khách hàng là sự thành công của Công ty. Đức Thiện luôn chú trọng cung cấp các sản phẩm chất lượng, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của nhiều khách hàng. Với phương châm đúng đắn cùng đội ngũ nhân viên tận tâm, nhiệt tình, tỉ mỉ, nhiều kinh nghiệm, thị trường của Công ty hiện nay đã mở rộng ra không chỉ tại Hà Nội mà còn vươn sang các tỉnh thành lân cận.

Nếu bạn đang sở hữu một chiếc xe ô tô thì nên trang bị cho xe của mình một chiếc camera hành trình chất lượng với sản phẩm của Công ty Đức Thiện chúng tôi. Để tham khảo thêm về sản phẩm camera hành trình của Công ty bạn có thể tham khảo thêm trên Website: ducthiencompany.com

>>> Xem thêm: Phân biệt miếng dán phim cách nhiệt thật và giả

Viết bình luận