Giá đỡ điện thoại phong thuỷ

Mã sản phẩm: 

Nhà sản xuất: 

185.000₫

TRUYỀN THUYẾT THIỀM THỪ - CÓC NGẬM TIỀN Trong truyền thuyết của người Trung Quốc, Thiềm thừ vốn là 1 con yêu tinh lưu lạc trên trần gian, được Lưu Hải hý Kim Thiềm(đệ tử...

TRUYỀN THUYẾT THIỀM THỪ - CÓC NGẬM TIỀN

Trong truyền thuyết của người Trung Quốc, Thiềm thừ vốn là 1 con yêu tinh lưu lạc trên trần gian, được Lưu Hải hý Kim Thiềm(đệ tử của 1 vị trong Bát tiên) thu phục, khi ông dùng mưu lược để thu phục con có này thì nó đã bị thương và cụt mất 1 chân. Sau khi được Lưu Hải thu phục, yêu tinh cóc ngày nào giờ đây sau khổ luyện tu hành đã không còn làm hại đến nhân gian như xưa, ngược lại đi khắp nơi nhả tiền giúp đỡ mọi người. Cũng theo truyền thuyết này, Cóc vàng luôn ngậm đồng tiền cổ trong miêng tượng trưng cho tài lộc mang đến cho mọi nhà.

Giá đỡ điện thoại phong thuỷ với nhiều chức năng như làm đẹp mặt taplo của bạn, có chức năng tâm linh và quan trọng công dụng của Thiềm thừ cõng ngọc chính là làm giá đỡ điện thoại thông minh cho quý khách.

Quý khách có thể gắn Giá đỡ điện thoại phong thuỷ ngay trên mặt trước của xe. 

Hình ảnh đẹp và sắc nét cho mỗi dòng xe ô tô, hình thiểm thừ nằm cõng ngọc và mặt giá đỡ sản phẩm, sản phẩm trang trí khá đẹp trên mặt taplo của bạn.

Giá đỡ điện thoại phong thuỷ sử dụng băng dính chuyên dụng 

rất thông minh và chắc chắn, quý khách hoàn toàn yên tâm cho dòng sản phẩm này.

Các biểu tượng cho các hãng xe: 

  1. Toyota
  2. Huyndai
  3. Kia
  4. Ford
  5. Mazda
  6. Honda
  7. Auddi
  8. BMW
  9. Volwagen
  10. ...

Giá đỡ điện thoại phong thuỷ 1

Giá đỡ điện thoại phong thuỷ 2