Hướng dẫn chi tiết sử dụng đầu DVD ô tô

Hướng dẫn chi tiết sử dụng đầu DVD ô tô

20/06/2018   |   Đăng bởi Anh Quân

 

Chiếc xe hơi hiện nay không chỉ đơn giản là phương tiện đi lại mà còn đáp ứng rất nhiều nhu cầu giải trí của người lái xe. Đầu DVD ô tô được rất nhiều người tìm kiếm nhưng thực sự ít tai biết được cách sử dụng tốt nhất, hiệu quả nhất tất cả các chức năng của món nội thất này cũng như việc bảo quản chúng sao cho đúng nhất. Trong bài viết này, nội thất ô tô Đức Thiện sẽ chia sẻ cho bạn đọc cụ thể hơn về cách dùng đầu DVD ô tô cũng như bảo quản tốt nhất.

Hướng dẫn sử dụng các chức năng trên đầu dvd ô tô

Khi thực hiện lắp đặt khách hàng hay đề nghị nhân viên kỹ thuật hướng dẫn cụ thể việc sử dụng ngay trên màn hình DVD của đầu DVD ô tô. Với Đức Thiện, tất cả các nhân viên kỹ thuật của chúng toi đều thực hiện cài đặt chế độ dễ dùng nhất cho chủ xe, chế độ chuẩn cũng như hướng dẫn bạn cách dùng đầu thuận tiện nhất. Một số vấn đề dưới đây bạn cần quan tâm như:

1 - Cách kết nối điện thoại android với đầu dvd ô tô

Qua tính năng kết nối Bluetooth bạn thực hiện qua smarphone android có thể nghe trực tiếp các bản nhạc có trên điện thoại và được phát ra từ loa của xe. Đặc biệt hơn khi lái xe bạn còn nghe gọi được điện thoại rảnh tay qua chính màn hình DVD trên đầu xe, đây là ưu điểm nổi bật giúp chủ xế lái xe an toàn nhất trên cung đường của mình.

Với các mẫu thiết kế đầu DVD hiện đại ngày nay đều được trang bị tính năng Bluetooth ngoại trưc một vài mẫu mã đời thấp từ đầu dvd Pioneer. Nếu muốn thực hiện kết nối Bluetooth với đầu DVD bạn có thể tự thực hiện:

- Từ màn smarphone bạn tìm tới phần Cài Đặt rồi nhấn vào General. Tiếp tới nhấn vào mục Bluetooth rồi bật từ Off thành On là được. DVD sẽ đưa ra cho bạn một yêu cầu nhập passcode để bạn nhập vào smartphone để thực hiện kết nối hai thiết bị này với nhau.

- Sau đó tới phần màn hình DVD ô tô bạn chọn vào ô Setup tiếp tới nhấn vào Bluetooth. Trên màn hình đầu DVD hiển thị đầy đủ các bước làm tiếp theo rất dễ dàng.

Qua một số bước đơn giản bạn đã kết nối thành công smarphone chạy Android cùng với đầu DVD để sử dụng tốt nhất mọi tiện ích tuyệt vời mà chúng mang lại.

2 -  Cách cài đặt và lưu kênh tần số radio FM trên dvd ô tô

Trên quãng đường lái xe bạn muốn được thư giãn, giải trí thì việc cài tần số Radio được rất nhiều chủ xế quan tâm. Đặc biệt nghe FM còn giúp bạn biết được quãng đường đi nào thuận tiện, không bị tắc đường đồng thời nghe được những bản nhạc giải trí vui nhộn ngay trên xe.

Hãy thực hiện theo các bước sau để lưu và phát các kênh radio yêu thích một cách nhanh nhất:

Nhấn chọn từ màn hình chính rồi nhấn vào chế độ FM rồi thực hiện bắt sóng Radio. Bắt sóng theo từng kênh cụ thể như kênh VOV giao thông ở tần số 91 MHz, kênh Xone FM văn hóa giải trí ở tần số 102,7 MHz… bạn giữ phim muốn đặt trên bàn phím khoảng 2 giây để lưu kênh.

Khi thực hiện xong bạn sẽ nhận lại một bảng hiển thị ở chế độ như màn điều khiên tivi và lựa chọn kênh nào bạn muốn xem.

3 -  Cách sử dụng hệ thống dẫn chỉ đường Vietmap trên đầu DVD ô tô

Ứng dụng chỉ dẫn đường Vietmap S1 là một trong những phát minh vô cùng thông minh hỗ trợ tốt nhất cho người tài xế. Toàn bộ phần cài đặt và sử dụng đều được free để bạn lái xe được đoạn đường lộ trình ngắn nhất và thông báo nếu bạn đi sai cung đường đã định.

Trên đầu DVD ô tô cũng có chức năng GPS khi bạn mở vào mục GPS của ứng dụng này. Tiếp tới trên màn hình sẽ trả về chế độ hiển thị đầy đủ thông tin với điểm bạn muốn tới, phần mềm Vietmap sẽ chỉ dẫn bạn đến địa điểm đó với lộ trình ngắn nhất.

Cùng với quãng đường bạn lái xe, ứng dụng sẽ có tiếng nói thực hiện chỉ đường đồng thời có cảnh báo rõ ràng mọi đoạn đường đi ngược chiều, đường cấm cũng như những đoạn đường nào bị hạ chế tốc độ lái xe hoặc những địa điểm bạn cần chú ý như trạm xăng, ngân hàng… giúp bạn thuận tiện hơn khi di chuyển.

Trường hợp màn DVD trên xe của bạn không có chế độ này bạn hãy xem ngay màn hình dvd có GPS đang được giảm giá tới 30% để tận dụng được chức năng hữu ích này nhé!

Trên đây là hướng dẫn khởi động một số tính năng quan trọng, cần thiết trong quá trình lái xe bạn cần tới. Ngoài ra bạn cũng cần biết cách bảo vệ đầu DVD đúng cách như tuyệt đối không để nước hay cà phê đổ vào đầu DVD,không để các vật nặng  phía trên đầu .

Hi vọng với những chia sẻ nhỏ trên đây của nội thất ô tô Đức Thiện giúp các chủ tài xế biết cách sử dụng nội thất đầu DVD đúng cách, sử dụng đúng tính năng cần thiết. Chúng tôi cung cấp đầy đủ các loại đầu DVD chính hãng, giá cả tốt nhất thị trường. Nếu bạn có nhu cầu tìm mua xin vui lòng liên hệ:

Địa chỉ :
Trung tâm chăm sóc xe: số 7 Tôn Thất Thuyết, Mỹ Đình, Hà Nội
Website: https://ducthiencompany.com

Viết bình luận