Lắp camera hành trình ở đâu thì tốt?

Lắp camera hành trình ở đâu thì tốt?

23/05/2017   |   Đăng bởi Admin

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại camera hành trình tiện ích, nhưng để lựa chọn được một địa chỉ lắp camera uy tín thì lại rất khó cho nhiều khách hàng.

Việc lựa chọn cho chiếc ô tô của mình một camera hành trình đã là xu thế của nhiều chủ xe ô tô, với mong muốn ghi lại những khoảnh khắc cùng những hành trình trên từng chặng đường đi. Bên cạnh đó, việc lựa chọn được một địa chỉ mua và lắp camera uy tín, chất lượng cũng được nhiều chủ xe quan tâm. Để tiết kiệm thời gian cũng như công sức tìm kiếm, Công ty TNHH KD TM và DV Đức Thiện đã cung cấp ra thị trường rất nhiều loại camera hành trình tốt, phục vụ nhu cầu của số đông khách hàng.

Những ưu điểm vượt trội của camera hành trình

Camera hành trình hay còn được gọi là “Black Box Car” (hộp đen ô tô) là thiết bị ghi lại dữ liệu hành trình chạy xe trên đường. Nó giúp ghi lại những lộ trình, những khoảnh khắc đáng nhớ, và cũng là một bằng chứng quan trọng bảo vệ bạn trước những sự cố liên quan đến pháp luật.

Một số loại camera hành trình của Đức Thiện

Một số loại camera hành trình của Đức Thiện

Khi tham gia giao thông khó tránh phải những trường hợp va chạm, bạn sẽ vướng vào những sự cố không đáng có. Làm thế nào để bạn tránh khỏi tình trạng này? Với camera hành trình bạn đã có một bằng chứng thuyết phục nhất ghi lại toàn bộ mọi hoạt động diễn ra xung quanh xe. Nếu lỗi gây ra không phải do bạn thì bạn đã tránh được phiền phức, hạn chế bị cảnh sát giao thông “phạt nhầm” .

Ghi lại những khoảnh khắc cùng camera hành trình

Ghi lại những khoảnh khắc cùng camera hành trình

Bên cạnh đó, camera hành trình còn giống như một thiết bị máy ảnh ghi lại những khoảnh khắc tuyệt vời khi đi đường, lưu lại dấu ấn những vùng đất bạn đã đi qua và chia sẻ với bạn bè, người thân.

Không những thế, camera hành trình cùng với hệ thống giám sát 24/24 giúp bạn bảo vệ được chiếc xe của mình khỏi những tình trạng bị phá hoại, giúp bạn cảm thấy an tâm hơn khi cho mượn xe, khi bảo dưỡng xe, khi xe được điều khiển bởi người lạ.

Hệ thống giám sát của camera hành trình

Hệ thống giám sát của camera hành trình

>>> Xem thêm: Giá đỡ điện thoại phong thuỷ

Địa chỉ lắp đặt camera hành trình uy tín

Công ty TNHH KD TM và DV Đức Thiện được biết đến là một công ty hàng đầu chuyên cung cấp thiết bị  kỹ thuật, đặc biệt là camera hành trình. Công ty hoạt động với phương châm: sự hài lòng của khách hàng là thành công của doanh nghiệp, ưu tiên đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, mong muốn mang lại sự hài lòng cao nhất cho khách hàng. Đến với công ty bạn sẽ được chăm sóc và tư vấn bởi đội ngũ nhân viên tận tâm, nhiệt tình, tỉ mỉ, có kinh nghiệm, kỹ năng chuyên môn, phục vụ khách hàng mọi lúc mọi nơi. Chính sự nhiệt tình, năng động của công ty đã tạo dấu ấn sâu sắc trong tâm trí người dùng, thương hiệu công ty ngày càng được nhiều người biết đến. Vì vậy mà thị trường của Công ty không chỉ giới hạn trong thành phố Hà Nội mà còn được mở rộng ra nhiều tỉnh thành lân cận.

Camera hành trình đồng hành cùng bạn trên mọi nẻo đường

Camera hành trình đồng hành cùng bạn trên mọi nẻo đường

Công ty TNHH KD TM và DV Đức Thiện cung cấp rất nhiều loại camera hành trình như:

- Camera hành trình Vietmap C5

- Camera hành trình + Camera lùi công nghệ

- Camera hành trình A8 siêu nét

...

Để lựa chọn cho mình một chiếc camera hành trình ưng ý bạn có thể tham khảo thêm chi tiết tại Website của Công ty : ducthiencompany.com.

Viết bình luận