Phân loại các kiểu camera hành trình

Phân loại các kiểu camera hành trình

23/05/2017   |   Đăng bởi Admin

Camera hành trình không còn quá xa lạ với những chủ xe tinh tế, năng động muốn lưu giữ lại những khoảnh khắc khi tham gia giao thông, bảo vệ bản thân cũng như bảo vệ chiếc xe của mình.

Việt Nam là đất nước có khá nhiều vấn đề trong quá trình tham gia giao thông. Nhiều chủ xe đã gặp những sự cố ngoài ý muốn, bị xử phạt oan mà không có bằng chứng có lợi cho mình. Với mong muốn mang lại sự an tâm cho chủ xe, camera hành trình đã ra đời. Đó như là một công cụ ghi lại toàn bộ quá trình lưu thông của phương tiện, là bằng chứng xác thực nhất bảo vệ thân chủ của mình.

Camera hành trình lưu lại từng khoảnh khắc

Camera hành trình lưu lại từng khoảnh khắc

 

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại camera hành trình, được phân loại theo nhiều cách thức khác nhau và cũng không có một quy tắc chuẩn nào cho sự phân loại này. Nhưng để thuận tiện, khách hàng có thể lựa chọn các loại camera được phân loại theo nơi sản xuất.

Camera hành trình sản xuất tại Trung Quốc

Những chiếc camera Trung Quốc đang làm mưa, làm gió trên thị trường bởi giá rẻ, chính sách giảm giá, khuyến mại ưu đãi cho khách hàng. Những chiếc camera này được sản xuất tại Đài Loan, Trung Quốc, bảo hành 12 tháng, nhà phân phối áp dụng chính sách một đổi một trong suốt quá trình bảo hành. Tuy nhiên, cũng có một số sản phẩm camera được sản xuất tại Việt Nam nhưng linh kiện lại nhập từ Trung Quốc, các công nhận gia công và lắp ráp các tính năng tùy theo nhu cầu của khách hàng Việt Nam. Chất lượng của những sản phẩm này chỉ ở mức khá. Dòng sản phẩm này phù hợp với những  khách hàng bình dân, có mức thu nhập vừa phải .

Camera hành trình Trung Quốc giá rẻ

Camera hành trình Trung Quốc giá rẻ

Camera hành trình Hàn Quốc

Đây là dòng sản phẩm camera được sản xuất tại Hàn Quốc. Những sản phẩm này có chất lượng hình ảnh tốt, khá ổn định, và đều có giấy chứng nhận đủ tiêu chuẩn an toàn. Camera Hàn Quốc đã có uy tín và thương hiệu trên toàn quốc, vì vậy giá của chúng thường rất cao khoảng từ 5-8 triệu đồng. Chúng sở hữu những tính năng ưu việt, hấp dẫn như màn hình cảm ứng, phát wifi, cảnh báo tốc độ,...với mẫu mã đẹp, bắt mắt. Dòng sản phẩm camera Hàn Quốc là lựa chọn đáng tin cậy cho nhiều khách hàng, thể hiện sự đẳng cấp, sang trọng.

Camera hành trình số 1 Hàn Quốc

Camera hành trình số 1 Hàn Quốc

Camera hành trình sản xuất từ EU, US.

Các nước EU, US thường sản xuất camera thể thao, đây là dòng sản phẩm có chất lượng tốt, hình ảnh đẹp, số khung hình có thể lên tới 120 fps. Nhưng mục đích của nó chỉ là quay lại những hoạt động thể thao như đua xe,... Sản phẩm này chỉ dùng cho xe đua thể thao, chứ không được sử dụng  cho xe ô tô.

Camera hành trình thể thao

Camera hành trình thể thao

Camera hành trình tại Công ty TNHH TM và DV Đức Thiện

Công ty Đức Thiện cung cấp rất nhiều loại sản phẩm camera hành trình với xuất xứ từ nhiều nước khác nhau, phù hợp với từng mục đích sử dụng của người dùng. Sản phẩm tại Đức Thiện cam kết đảm bảo chất lượng an toàn và điều này đã được khẳng định khi số lượng khách hàng biết đến và tin dùng sản phẩm của Đức Thiện ngày càng tăng, hệ thống cửa hàng được mở rộng ra nhiều tỉnh thành.

Để có được một chiếc camera phù hợp với tiêu chuẩn của mình bạn cần tìm hiểu thật kỹ nguồn gốc cũng như tính năng của sản phẩm. Để có thể lựa chọn được một chiếc camera hành trình tốt nhất bạn có thể tham khảo thêm thông tin trên trang Web của Đức Thiện: ducthiencompany.com.

Viết bình luận