Quy trình bọc đệm ghế da

Quy trình bọc đệm ghế da

23/05/2017   |   Đăng bởi Admin

Quy trình bọc đệm ghế da là quy trình giúp cho những chiếc xe của bạn trở lên lộng lẫy, sang trọng hơn.

Hiện nay, bọc đệm ghế da cho ô tô không còn là việc gì quá xa lạ với chúng ta. Công việc này qua, giúp chiếc xe của các bạn trở lên lỗng lẫy, sang trọng hơn về nội thất bên trong. Cách này còn giúp bạn thoải mái, tự tin hơn khi lái trên chiếc xe của mình. Vậy một quy trình bọc đệm ghế da như thế nào? Chúng ta sẽ cùng đi tìm câu trả lời cho câu hỏi đó.

Bọc đệm ghế da cho ô tô

Quy trình bọc đệm ghế da

Một quy trình bọc đệm ghế da cho chiếc ô tô của bạn sẽ có các bước sau:

Đầu tiên, bạn phải tháo dỡ hết nội thất trong ô tô ra và vệ sinh sạch sẽ chúng trước khi tiến hành bọc đệm ghế da.

Vệ sinh trước khi bọc đệm ghế da

Sau đó, lớp vỏ da cũ cần được loại bỏ, không nên sử dụng lại, phần đệm mút được tháo rời để thợ may lấy khuôn cắt da mới. Phần đệm mút phải được tháo rời để thợ lấy khuôn cắt ra.

Tháo rời phần da cũ trước khi bọc đệm ghế da

Cần chọn màu da phù hợp với xe của bạn, chọn chất liệu phù hợp với xe và kinh tế bản thân.

Sau khi tiến hành cắt các miếng da theo khuôn mẫu của ghế thì thợ may sẽ ráp chúng lại với nhau bằng chỉ màu hoặc các đường vân nối.

Tiếp theo, bọc da vào cốt đệm. Người thợ phải mạnh khỏe để kéo căng được miếng da vào các góc cạnh đệm.Tiến hành bọc da vào đệm mút một cách cẩn thận, tỉ mỉ.

Sau khi đã kéo đều lớp da, tấm da phải được cố định vào ghế bằng súng bắn ghim hơi nén. Phải đảm bảo lớp da căng đều trên mặt ghế. Nếu có chỗ nào phần da chưa được phẳng hãy tháo ra căng lại lớp da đó cho đều.

Sau khi hoàn thành, bề mặt da căng, đường chỉ thẳng đều thì đã bọc đệm ghế da cho ô tô thành công.

Bọc đệm ghế da thành công

Hi vọng, qua bài viết này, các bạn đã nắm rõ hơn về quy trình bọc đệm ghế da.

Để tìm hiểu về thông tin và đặt mua loại da để bọc đệm ghế da, bạn có thể truy cập website: http://ducthiencompany.com/ . Công ty nội thất ô tô Đức Thiện cam kết sẽ mang đến cho các bạn những sản phẩm tốt nhất, chất lượng cao nhất. Sự hài lòng của các bạn chính là tiêu chí hàng đầu của công ty chúng tôi.

Viết bình luận