Quy Trình Dán Phim Cách Nhiệt Ô Tô Chống Nóng

Quy Trình Dán Phim Cách Nhiệt Ô Tô Chống Nóng

26/04/2018   |   Đăng bởi Anh Quân

 

Nội thất ô tô Đức Thiện là một trong những địa chỉ chuyên cung cấp các món đồ chơi, đồ nội thất ô tô cao cấp. Chúng tôi chuyên nhận dán phim cách nhiệt tại chính cửa hàng hoặc dịch vụ tại nhà chất lượng cao, trong thời gian ngắn đồng thời với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.

Quy trình dán phim cách nhiệt ô tô

Bước 1: Trực tiếp liên hệ theo số điện thoại hoặc qua website để bộ phận dịch vụ nhận được yêu cầu của bạn. Khi liên lạc với chúng tôi một số thông tin như đời xe, loại xe, màu xe bạn đang có để nhận được hỗ trợ cụ thể nhất từ nhân viên tư vấn về loại phim dán cách nhiệt phù hợp với dòng xe bạn có.

Bước 2: Xác nhận địa điểm dán phim cách nhiệt

Khi đã có đầy đủ các thông tin ban đầu cần thiết, bạn chỉ cần xác định muốn thực hiện dán phim tại đâu. Chúng tôi cung cấp dịch vụ dán phim tại nhà vô cùng tiện lợi cho bạn, bạn chỉ cần thông báo địa điểm cụ thể cho bộ phận xác nhận đơn hàng.

Bước 3: Vệ sinh mặt kính ô tô

Tiến hành các bước dán phim cách nhiệt. Nhân viên sẽ thực hiện vệ sinh sạch sẽ toàn bộ kính ngoài cũng như phía trong xe với khăn chuyên dùng cho kính xe hơi. Bước đầu tiên cũng là bước quan trọng trong quy trình dán phim cách nhiệt cho xe chúng quyết định một phần không nhỏ tới chất lượng thẩm mỹ của miếng dán khi hoàn thành. Khi lau không sạch còn dính bụi bẩn miếng dán lên sẽ không đẹp, hay bị bong tróc đặc biệt giảm độ bền của miếng dán đi rất nhiều.

Bước 4: Đo đạc và chuẩn bị vật liệu dán phim cách nhiệt

Tiến hành đo đạc phía bên ngoài kính để ước chừng được kích thước miếng dán cần bao nhiêu là đủ. Sử dụng dao rạch giấy chuyên dụng để cắt chính xác.

Cho phần xà phòng hòa vào nước, đựng chúng trong bình xịt. Khi bạn thực hiện dán phim luôn cần tới phần dung dịch này giúp cho bề mặt kính có độ trơn mịn hơn, dễ dịch chuyển tấm phim cho đúng vị trí.

Bước 5: Dán phim cách nhiệt

Thực hiện xịt dung dịch xà phòng nói trên vào tất cả bề mặt kính cùng với bề mặt miếng dán cách nhiệt. Bạn chú ý xịt nước nhiều để miếng dán có thể được di chuyển dễ dàng hơn khi xác định đúng vị trí cần đặt để. Khi bóc tách cần chú ý không để dính vào nhau, vừa bóc vừa xịt nước hỗn hợp lên cả mặt có keo dính trên phim.

Xác định đúng vị trí đặt miếng dán đảm bảo chúng được cân đối, chỉnh lại miếng dán cho đẹp mặt. Tiếp đến sử dụng phần gạt kính để giúp gạt sạch phần nước. Đến thao tác này bạn cần thực hiện nhanh tay giúp lớp keo còn dính tốt không bị khô, khi miếng dán đặt vào được chắc chắn hơn.

Bước 6: Gạt phim

Dùng các vật thật phẳng như thước nhựa hoặc card, gạt đều trên bề mặt phim cách nhiệt để gạt hết các bọt nước và không khí ngăn cách giữa phim và kính.

Bước 7: Điều chỉnh, hoàn thiện phim dán cách nhiệt

Nên chọn miếng dán có phần diện tích rộng hơn so với kích thước thực của kính ô tô bạn có. Khi thực hiện dán miếng cách nhiệt chú ý dùng dao rọc giấy để cắt gọt bớt chỗ bị dư thừa để đảm bảo miếng dán vừa khít với tấm kính. Tuyệt đối tránh để phim thừa nhiều hơn diện tích kính vì sẽ gây bong tróc và bám bụi bẩn sau một thời gian sử dụng.

Cuối cùng dùng máy sấy ở mức nhiệt vừa đủ nóng để sấy trực tiếp vào miếng dán nhiệt giúp cho phần keo được bám chặt hơn vào tấm kính, hơi nước còn lại bay đi hết.

Cam Kết Của Nội thất ô tô Đức Thiện mang lại

Đức Thiện địa chỉ kinh doanh uy tín, hoạt động lâu năm trong lĩnh vực cung cấp các món đồ chơi, đồ nội thất cho xe hơi. Chúng tôi tự hào rằng là một trong những địa chỉ dán phim cách nhiệt và cung cấp nội thất ô tô uy tín nhất Hà Nội. Đến với chúng tôi khách hàng sẽ được hưởng dịch vụ tốt nhất từ sản phẩm tới dịch vụ sau sử dụng:

-  Tư vấn nhiệt tình với nhu cầu cần của khách hàng.

-  Xem khách hàng là bạn. Nói chuyện, tư vấn nhiệt tình, vui vẻ với khách hàng

-  Cam kết nhập và sử dụng sản phẩm chính hãng

-  Báo giá cạnh tranh nhất, ưu tiên hơn cả cho những khách hàng truyền thống và giới thiệu bạn bè

-  Kỹ thuật chuyên nghiệp, thời gian thực hiện nhanh chóng.

-  Bảo hành đúng quy định  Các sản phẩm tại công ty chúng tôi đều có bảo hành trung bình từ 5 tới 10 năm.

Với đội ngũ nhân viên lành nghề và tận tâm với nghề, Nội thất ô tô Đức Thiện đã và đang là địa điểm uy tín cho các chủ xe tin cậy gởi gắm chăm sóc chiếc xế hộp của mình. Không những nhận được sự tin yêu của khách hàng trong Hà Nội, mà chúng tôi còn nhận được sự tín nhiệm của các khách hàng cá nhân, doanh nghiệp, cơ sở ở tại nhiều tỉnh lận cận của miền Bắc.

Trên đây là thông tin về các bước dán miếng dán cách nhiệt cơ bản nhất hi vọng giúp bạn hiểu rõ hơn khi sử dụng.

Viết bình luận