Toyota sắp giới thiệu Yaris mạnh 210 mã lực

Toyota sắp giới thiệu Yaris mạnh 210 mã lực

05/04/2017   |   Đăng bởi Admin

Yaris là mẫu hatchback hạng B khá phổ biến trên toàn thế giới của Toyota. Tại châu Âu, khách hàng thường đặc biệt ưa chuộng hatchback kiểu thể thao như Fiesta ST, Golf GTI hay Clio RS. Do đó, Toyota sẽ cho ra mắt bản đặc biệt của Yaris với tên gọi GRMN (Gazoo Racing Masters of the Nurburgring), lấy cảm hứng từ đường đua WRC.

Toyota sắp giới thiệu Yaris mạnh 210 mã lực - 1

Ngoại hình của Yaris GRMN hầm hố hơn với gầm thấp và hệ thống treo cứng hơn. Mâm xe kích thước lớn 17 inch và có thiết kế la zăng thể thao. Cản sau làm mới, ống xả hình than đặt ở trung tâm và cánh gió đuôi màu đen rất ngầu sau xe.

Tuy nhiên, ngoại hình không phải là điểm quan trọng nhất. Xe sẽ vận hành bằng động cơ siêu nạp 1.8L với công suất lên đến 210 mã lực, mạnh mẽ hơn cả những đối thủ chính như Clio RS, Corsa OPC hay Peugeot 208 GTI. Dù không được đề cập đến, nhưng rất có thể động cơ này sẽ kết hợp cùng hộp số sàn 6 cấp.

Toyota sắp giới thiệu Yaris mạnh 210 mã lực - 2

Hiện tại, chưa có thông tin gì thêm về nội thất, công nghệ và các trang thiết bị an toàn trên xe. Dự kiến Yaris GRMN sẽ được trưng bày tại triển lãm Geneva 2017 sắp diễn ra ít ngày nữa.

Theo Phương Linh (Dân Việt)

Viết bình luận