Tư vấn bọc đệm ghế da cho ô tô

Tư vấn bọc đệm ghế da cho ô tô

23/05/2017   |   Đăng bởi Admin

Chúng tôi chuyên tư vấn về bọc đệm ghế da cho ô tô, giúp các bạn có sự lựa chọn tốt khi bọc đệm ghế da cho ô tô.

Ô tô hiên đang là phương tiện được sử dụng rộng rãi và phổ biến. Và bọc đệm ghế da cho ô tô đang được rất nhiều người quan tâm. Bọc đệm mới cho ghế không chi thay thế đi những mảng da đã cũ kĩ, làm bạn khó chịu, mà còn giúp ghế ô tô của bạn có lớp da mới trông thời thượng hơn, phong cách hơn, mà còn giúp bạn thoải mái dễ chịu khi lái xe. Ở bài viết này chúng tôi sẽ tư vấn cho các bạn việc bọc đệm ghế da cho ô tô phù hợp.

Các tiêu chí khi bọc đệm ghế da cho ô tô

Nhìn chung, khi bọc đệm ghế da cho ô tô ai cũng muốn phải đẹp, sang trọng, nhưng chúng ta cần phải chú ý đên những tiêu chí sau:

Màu sắc của da bọc phải phù hợp với nội thất trong xe.

Chất lượng của da phải đảm bảo lâu bền, đẹp.

Phù hợp với kinh tế bản thân.

Bọc đệm ghế da

Bọc đệm ghế da

Các loại da phô biến để bọc đệm ghế da cho ô tô

Bọc đệm ghế bằng da thật: thường được bọc cho những dòng xe sang trọng, đắt tiền, chúng có ưu điểm vượt trội như da căng mịn, không ám mùi, dễ lau sạch, tẩy rửa, tuy nhiên giá thành thường cao, nên không phải ai cũng dám đầu tư để bọc ghế.

 

Bọc đệm ghế bằng da thật

Bọc đệm ghế bằng da thật

Bọc đệm ghế bằng da thật Singapore: da dày, mềm có độ bền cao, tuy nhiên giá tiền cũng khá mắc.

Bọc đệm ghế bằng giả da: giá khá rẻ, mẫu mã bên ngoài giống da thật tuy nhiên dễ bám bụi, ám mùi, khó có thể vệ sinh xe.

 

Bọc đệm ghế bằng giả da

Bọc đệm ghế bằng giả da

Bọc đệm ghế bằng Simili: đây là giải pháp tối ưu cho ai muốn tiết kiệm tiền để bọc đệm ghế, tuy nhiên loại này dễ bám bụi và có mùi khó chịu.

 

Bọc đệm ghế bằng simili

Bọc đệm ghế bằng simili

Để tìm hiểu về thông tin và đặt mua loại da để bọc đệm ghế da, bạn có thể truy cập website: http://ducthiencompany.com/ . Công ty nội thất ô tô Đức Thiện cam kết sẽ mang đến cho các bạn những sản phẩm tốt nhất, chất lượng cao nhất. Các bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào các sản phẩm do chúng tôi cung cấp.

>>> Xem thêm: Bọc ghế da công nghiệp cho xe 4, 5 chỗ

 

Viết bình luận