Tư vấn dán phim cách nhiệt phù hợp

Tư vấn dán phim cách nhiệt phù hợp

23/05/2017   |   Đăng bởi Admin

Dán phim cách nhiệt có tác dụng tuyệt vời giúp bảo vệ bạn trên mọi hành trình.

Dán phim cách nhiệt không còn là khái niệm mới mẻ đối với những người sử dụng ô tô. Việc dán phim cách nhiệt đem đến những tác dụng vượt trội, có vai trò rất lớn đối với việc bảo vệ người ngồi trên xe.

dán phim cách nhiệt
Dán phim cách nhiệt

Tuy nhiên để dán phim cách nhiệt được phù hợp cần phải có những hiểu biết nhất định. Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu dán phim cách nhiệt phù hợp với từng loại xe.

Dán phim cách nhiệt là gì?

Đầu tiên bạn có thể hiểu phim cách nhiệt là những tấm nhựa trong có tác dụng làm giảm lượng nhiệt hấp thụ bởi ánh nắng mặt trời, nhằm hạn chế tia cực tím nhưng đồng thời vẫn truyền sáng tốt.


Dán phim cách nhiệt chất lượng

Dán phim cách nhiệt là sử dụng phim cách nhiệt như một công cụ hỗ trợ để bảo vệ người lái xe tránh những tác hại từ tia cực tím cũng như bảo vệ nội thất bên trong chiếc xe không bị bạc màu và bong tróc.

Lựa chọn dán phim cách nhiệt phù hợp.

Đầu tiên, khi dán phim cách nhiệt bạn nên ưu tiên dán phần kính lái, vì đây là phần ánh nắng trực tiếp ảnh hưởng đến người cầm lái và đây cũng là phần có diện tích rộng nhất.


Tư vấn dán phim cách nhiệt

Thứ hai,khi lựa chọn phim dành cho kính lái thì bạn nên chọn loại có độ truyền sáng ít nhất là 70% để đả bảo đủ ánh sáng khi lái xe,  ngoài ra phải chọn phim có độ phản gương dưới 15% để không bị lóa khi sử dụng. Đối với kính sườn thì bạn có thể chọn loại có độ truyền sáng nhỏ hơn, tầm 30-40%.

Một chú ý dành cho ban là độ truyền sáng của phim cách nhiệt sẽ tỉ lệ nghịch với khả năng chống nóng, nghĩa là độ truyền sáng cao, khả năng giữ sáng tốt nhưng khả năng chống nóng theo đó sẽ giảm. Bạn nên cân nhắc trước khi lựa chọn dán phim cách nhiệt cho chiếc xe của mình.

phim cách nhiệt cho ôt
Các bước dán phim cách nhiệt

Thứ ba bạn nên lưu ý trên thị trường hiện nay xuất hiện một số loại hàng giả kém chất lượng, bạn nên có cách lựa chọn phù hợp. Để đảmbảo được sử dụng dán phim cách nhiệt chất lượng nhất, bạn nên tìm đến những đại lí uy tín và có quy mô lớn để tham khảo dịch vụ.

Bạn cũng có thể thử bằng cách yêu cầu kiểm tra bằng đèn hồng ngoại, nếu hàng giả thì sau khi chiếu nếu để tay vào sẽ thấy nóng rát. Điều quan trọng bạn nên tìm cho mình một địa điểm phù hợp nhất và chất lượng nhất. Nội thất ô tô Đức Thiện là một trong những địa chỉ uy tín nhất hiện nay. Để hiểu hơn về  những dich vụ an toàn và chất lượng , bạn có thể tham khảo trang Web: http://ducthiencompany.com.

>>Xem thêm: Công dụng của dán phim cách nhiệt

Viết bình luận